Làm mẹ là một trải nghiệm quý giá nhưng cũng không kém phần vất vả với những công việc không tên, đặc biệt mỗi khi trái gió trở trời. Có biết bao câu hỏi xoay quanh vấn đề con ốm luôn khiến các mẹ rơi vào tình cảnh rối bời dù chỉ là một tiếng ho.

Mẹ hiểu rằng, tiếng ho là một trong những dấu hiệu cảnh báo tình trạng sức khỏe hiện tại của bé. Mặc dù vậy, khái niệm tiếng ho cũng thật trừu tượng và khó phân biệt với mẹ làm sao!

Là thương hiệu thuốc ho của Đức đồng hành cùng hàng triệu bà mẹ từ năm 1949, Prospan hiểu những nỗi trăn trở chẳng thể gọi tên nói trên. Prospan tin rằng, dẫu việc ốm đau của con là trải nghiệm không mong muốn, thì mẹ vẫn có thể chủ động trang bị kiến thức để tìm cách đối phó thích hợp.

Đó chính là lý do Prospan xây dựng nên Thế Giới Tiếng Ho - nơi mỗi đặc điểm của tiếng ho được hình tượng hoá và miêu tả sinh động bằng hình ảnh thế giới/khu vực gần gũi: sa mạc, đầm lầy, mê cung,.... Với hình ảnh trực quan cùng thông tin tin cậy, Thế Giới Tiếng Ho sẽ giúp mẹ có thêm cảm hứng dành thời gian thấu hiểu tiếng ho và bảo vệ con một cách tốt nhất.

Hãy cùng Prospan trở thành chuyên gia Vạn Tiếng Ho: Xua tiếng ho - Mang nụ cười trở lại, mẹ nhé!

Thông tin khoa học được cung cấp bởi: BS.CKII Tai Mũi Họng Nguyễn Tuấn Như